• โทร./ไลน์ : 089 828 5286 (ช่างวิทย์)
  • เวลาทำการ : 09:00-17:00 น.
  • EMAIL : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

บริการของเรา

รับปรึกษาปัญหาเกียร์ออโต้

วิทย์ออโต้ จรัญฯ13 พร้อมให้คำแนะนำกับทุกปัญหาของเกียร์รถออโต้ทุกรุ่น ทุกแบรนด์ เพื่อเป็นการประเมินค่าใช้จ่ายเบื้องต้นก่อนที่จะซ่อมหรือดูแลต่อไป

รับซ่อมเกียร์ออโต้รถทุกยี่ห้อ

ดูแลเกียร์ออโต้ของท่านด้วยความชำนาญ เพราะเราคือช่างเฉพาะทางซ่อมเกียร์ออโต้ ที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี

เปลี่ยนอะไหล่ที่ชำรุดเสียหาย

ตรวจเช็คด้วยเครื่องมือพิเศษ ตรวจสอบข้อบกพร่องได้ตรงจุด พร้อมเปลี่ยนอะไหล่ที่ชำรุดเสียหายเพื่อให้รถของท่านกับมาใช้งานได้ปกติ

ล้างสมองเกียร์

ล้างวาล์วบอร์ดี้เกียร์ เพื่อความนุ่มนวลของจังหวะการเปลี่ยนเกียร์ของรถยนต์ อาการกระตุก กระแทก เข้าเกียร์ไม่นุ่มนวล เกียร์ไม่เปลื่ยนตำแหน่ง คลัชลื่น คลัชหมด 

ตรวจเช็คด้วยเครื่องมือพิเศษ

ตรวจสอบข้อบกพร่องได้ตรงจุด อ่านโค๊ต ลบความจำที่ผิดพลาด ทำให้รวดเร็วแม่นยำ ลดความเสี่ยงในการเสียหายของเครื่องยนต์หากต้องถอดประกอบเกียร์หลายๆครั้ง รวมถึงประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

รับประกันการซ่อม

รับประกันงานซ่อมที่ออกจากอู่วิทย์เกียร์ออโต้ ทุกคัน เราพร้อมที่รับประกันคุณภาพที่เราได้ให้บริการลูกค้าทุกท่าน

 

รับซ่อมเกียร์ออโต้ รถยนต์ ทุกยี่ห้อ ยุโรป ญี่ปุ่น (รับประกันการซ่อม)

ตรวจเช็คด้วยเครื่องมือพิเศษ ตรวจสอบข้อบกพร่องได้ตรงจุด อ่านโค๊ต ลบความจำที่ผิดพลาด ทำให้รวดเร็วแม่นยำ ของการแก้ปัญหาเรื่องเกียร์ออโต้รถยนต์

ช่างทุกคนทำได้ ประกอบได้  แต่ปัญหาไม่ได้อยู่ แค่นั้น ประสบการณ์ในการทำงาน และการวิเคราะห์งาน ดูลักษณะอะไหล่ว่ายัง ใช้งานได้อยู่หรือไม่ สำคัญมากๆ เราไม่สามารถเสี่ยงกับการ

ถอดประกอบเกียร์หลายๆครั้ง ซึ่งจะทำ ให้เสียเวลา และอาจทำให้ ชิ้นส่วนอะไหล่ต่างๆ ได้รับความเสียหายเพิ่มมากขึ้น และจะทำให้เสียค่า ใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้นตามมาโดยไม่จำเป็น..